Băng tải thiết kế chuyên dụng của intech Việt Nam

Ngày nay,các sản phẩm băng tải Việt Nam đã không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp, công ty vì chúng đều là những sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành hợp lý, tiện ích và còn rất nhiều mẫu thiết kế phù hợp với điều kiện địa hình, cơ sở vật chất của công ty. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm băng tải thiết kế mới với nhiều công dụng khác nhau.

Băng tải cong

Trên thị trường, băng tải cong của Intech Việt nam đã phổ biến I rất nhiều. Tuy nhiêm, đội ngũ nhân viên của chúng tôi vẫn luôn nghiên cứu và nâng cấp khả năng hoạt động và vận hành băng tải và thông qua góp ý của các đối tác, của khách hàng chúng tôi đã sản xuất ra loại sản phẩm băng tải cong với thiết kế mới rất thích hợp cho việc lắp đặt mặt băng tải theo nhiều hướng khác nhau.

Băng tải cong

Băng tải cong

Thiết kế của băng tải cong theo hình bán nguyệt, được làm từ nguyên vật liệu nhôm định hình vững chắc. Mặt băng tải trơn mịn và rộng, dễ dàng vận chuyển những khối hàng to lớn và kích tước nặng. Chân băng tải cong được tính toán, thiết kế một cách chi tiết và khéo léo đảm bảo  được độ bền chắc cho sản phẩm với 4 chân trụ chính. Ngoài ra, bên trên bề mặt băng tải còn được thiết kế thêm một vật liệu kim loại để tránh cho hàng hóa, thiết bị không dễ bị văng ra ngoài trong quá trình vận hành thiết bị.

Đây là sản phẩm được bảo hành lên đến 12 tháng của Intech Việt Nam.

Chân băng tải

Chân băng tải

Nếu quan sát kỹ, khách hàng sẽ dễ dàng nhận biết được chân băng tải với thiết kế đặc trưng từ vật liệu nhôm định hình của Intech Việt Nam. Với vật liệu nhôm định hình, chân băng tải khi kết nối với vật dụng nào cũng đảm bảo được độ bền vững, khả năng chịu đựng khối lượng lớn mà lại rất nhẹ, dễ mang vác. Không những thế, chân băng tải intech Việt Nam còn được khách hàng ưu tiên lựa chọn vì có kiểu thiết kế gọn nhẹ, xếp sắp xếp và thu gọn sau khi sử dụng nhưng vẫn đảm bảo được sự gắn kết bền chặt của sản phẩm băng tải này. Bên cạnh đó, chân băng tải intech Việt nam cũng là sản phẩm rất dễ tháo lắp, cho mọi người có thể dễ dàng vận chuyển đến một địa điểm khác.

Băng tải lưới PU

băng tải PU

băng tải PU

Băng tải lưới PU được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, có thiết kế vô cùng đơn giản và lần đầu tiên, mặt băng chuyền được thiết kế bằng tấm lưới vô cùng chắc chắn giúp việc thoát khí trở nên dễ dàng hơn. Đây là sản phẩm băng tải được sử dụng rất nhiều trong việc chế biến các loại rau củ quả, bánh, kẹo,… Tuy nhiên, trừa mặt băng tải, các thiết kế còn lại là cả một quá trình tìm tỏi, học hỏi nghiên cứu để cho ra một sản phẩm băng tải hoàn chỉnh với bộ điều khiển, dàn băng tải chạy hệ thống với kích thước lớn được làm từ vật chất kim loại vô cùng tốt và bền.

Những sản phẩm kể trên đều là những sản phẩm thực hiện từ nguồn lực của công ty intech Việt Nam với đội ngũ nhân công được đào tạo chuyên sâu và trải qua nhiều lớp tập huấn nâng cao tay nghề và kinh nghiệm dày dạn qua thời gian. Hứa hẹn với sự cần mẫn lao động và chịu đầu tư cải tiến trang thiết bị kỹ thuật công nghệ cao sẽ sản xuất và lắp ráp nhiều sản phẩm băng tải hoàn hảo phục vụ và đáp ứng lơi ích của các công ty, xí nghiệp.